Hiện nay có rất nhiều chủ xe có nhu cầu ốp gỗ nội thất ô tô thay vì để nội thất nguyên bản. Chính vì vậy, dịch vụ ốp gỗ cho nội thất ô tô tại Việt Nam ngày càng phát triển hơn. Đồng thời, cách thức ốp gỗ nội thất xe ô tô cũng được đa dạng hóa để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Ốp gỗ nội thất ô tô – Lựa chọn của nhiều khách hàng

Ốp gỗ nội thất ô tô là gì?

Đây là một dịch vụ đang được rất nhiều chủ xe lựa chọn. Theo đó, khi sử dụng dịch vụ, xe ô tô của khách hàng sẽ được ốp gỗ lên các vị trí như: Cần số, khay nước, hộp số,… Mục đích của việc ốp gỗ này là để bảo vệ cho lớp nhựa nguyên bản của xe, tránh cho bề mặt nội thất xe bị trầy xước trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, ốp gỗ nội thất ô tô còn có thể mang tới vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp và khác biệt cho xe. 

Đặc điểm của gỗ ốp nội thất ô tô 

Gỗ được sử dụng để ốp nội thất ô tô có đặc điểm gì cũng là một câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Hiện nay, các đại lý, gara ô tô đều sử dụng loại gỗ có đặc điểm sau để ốp nội thất xe ô tô cho khách hàng:

Mẫu ốp gỗ đẹp cho nội thất xe ô tô

Các công dụng khi ốp gỗ nội thất ô tô

Sở dĩ hiện nay ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ ốp gỗ nội thất ô tô là bởi dịch vụ này mang tới rất nhiều công dụng nổi bật như:

Khám phá các dòng ốp gỗ nội thất ô tô đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Ốp gỗ nội thất ô tô chi tiết vân gỗ

Loại gỗ có họa tiết vân gỗ đang được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng. Chúng được dùng để bảo vệ các vị trí như cửa xe, khay nước, cần số,… Sử dụng ốp gỗ chi tiết vân gỗ có thể giúp mang lại vẻ đẹp tự nhiên và đẳng cấp cho không gian nội thất. Bề mặt gỗ còn được phủ bóng để chống nước và chống trầy xước, đồng thời hạn chế bám bẩn cũng như vệ sinh dễ dàng hơn.

Ốp gỗ với vân gỗ đẹp sang trọng

Ốp gỗ nội thất ô tô có vân carbon hoặc titan

Có không ít xe ô tô hiện đang sử dụng ốp gỗ có vân carbon hoặc titan. Đặc tính của loại ốp gỗ này đó là siêu bền, siêu chịu lực và chịu nhiệt. Đồng thời, khả năng chống ăn mòn của ốp gỗ này cũng rất tốt, trọng lượng lại nhẹ. Tuy nhiên, do phải trải qua các công đoạn sản xuất phức tạp nên chi phí của loại ốp gỗ này khá cao.

Quy trình lắp ốp gỗ nội thất ô tô

Nhìn chung quy trình ốp gỗ nội thất ô tô không quá phức tạp. Khách hàng nếu có thời gian và khéo tay hoàn toàn có thể thực hiện được chứ không nhất định phải tới các gara hay đại lý xe ô tô. Dưới đây là chi tiết về quy trình thực hiện lắp ốp gỗ ô tô:

Bước 1: Chọn loại ốp gỗ muốn ốp cho nội thất xe tô và ướm thử vào các vị trí cần ốp. 

Bước 2: Sử dụng khăn khô, sạch để lau bề mặt cần ốp. 

Bước 3: Đưa bề mặt ốp gỗ có băng dính 2 mặt phía sau hơ nóng qua.

Bước 4: Bóc lớp băng dính 2 mặt ra để chuẩn bị ốp.

Bước 5: Dán ốp gỗ lên bề mặt ô tô cần dán, đã được lau sạch sẽ, khô ráo một cách nhẹ nhàng. Nên dán từ đầu trên xuống tới đầu dưới từ từ. Nếu đã cảm thấy dán đúng vị trí rồi thì dùng lực ép lên bề mặt ốp gỗ để tấm ốp dính chặt, đều và đẹp.

Lắp ốp gỗ cho nội thất ô tô không quá phức tạp

Giá bán bộ ốp gỗ nội thất ô tô

Mức giá của bộ ốp gỗ nội thất ô tô trên thị trường hiện nay rất đa dạng, tùy thuộc vào từng loại ốp gỗ cũng như địa chỉ phân phối khác nhau. Dưới đây là bảng giá bộ ốp gỗ cho nội thất ô tô 

Tên sản phẩm Chất liệu Giá bán (vnđ)
  Ốp nội thất nguyên bộ Cerato 5 món Titan 400.000
  Ốp nội thất nguyên bộ Fortuner  Inox phủ titan 450.000
  Ốp nội thất nguyên bộ Vios Inox 500.000
  Ốp nội thất nguyên bộ CX8 titan Thép phủ titan 500.000
  Ốp nội thất Civic titan Titan 550.000
  Ốp nội thất nguyên bộ CX-5 cacbon Titan 600.000
  Ốp nội thất Santafe 9 chi tiết Titan 800.000
  Ốp nội thất CX-5 gỗ Nhựa cao cấp vân gỗ 1.050.000
  Ốp nội thất Camry gỗ Gỗ 1.200.000
  Ốp nội thất nguyên bộ Mercedes GLC  Nhựa cao cấp 2.000.000
  Ốp nội thất nguyên bộ CRV vân gỗ Nhựa cao cấp 2.500.000
  Ốp nội thất nguyên bộ Peugeot 3008  Nhựa cao cấp 2.800.000

Có thể nói, ốp gỗ nội thất ô tô mang tới rất nhiều công dụng khác nhau. Trong đó quan trọng nhất là giúp bảo vệ bề mặt nguyên bản của xe và tăng tính thẩm mỹ. Vì vậy, nếu bạn đang sở hữu xe ô tô thì nên sử dụng dịch vụ này. Hãy chọn cho chiếc xe của mình một loại ốp gỗ phù hợp để chiếc xe trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn về ốp gỗ ô tô có thể liên hệ với Hoomantoyota.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.